Thủ Đức: 3 người không mang khẩu trang bị xử phạt

ĐÀO TRANG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 31/3/2020 - 11:43

(PLO)- Sáng 31-3, UBND phường Trường Thọ, quận Thủ Đức đã xử phạt ba trường hợp không mang khẩu trang khi ra đường.

Ông Hồ Văn Phước, Chủ tịch UBND phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, cho biết sáng 31-3 phường đã xử phạt hành chính ba trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường.

Ngay sau đó, phường đã trao khẩu trang cho những trường hợp này để đảm bảo an toàn, chủ động phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, phường cũng tiến hành tuyên truyền cho người dân được biết và phải có trách nhiệm đeo khẩu trang khi ra đường. Sau đó, ba người này chấp hành và đóng phạt, mức phạt là 200.000 đồng/trường hợp.

Thủ Đức: 3 người không mang khẩu trang bị xử phạt - ảnh 1
Từ ngày 28-3, người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng sẽ bị xử phạt. Ảnh: THU TRINH

Theo ông Phước, phường đã tiến hành tuyên truyền người dân trên loa phát thanh và xuống từng khu phố để phát tờ rơi về phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, UBND phường cũng đã trao khẩu trang vải kháng khuẩn cho nhiều người dân trên địa bàn phường chưa có khẩu trang để dùng.

"Sau quá trình tuyên truyền mà người dân vẫn không đeo khẩu trang khi đi ra đường, UBND phường sẽ xử phạt hành chính đối với hành vi này" - ông Phước nhấn mạnh.

ĐÀO TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM