Thủ tướng Thái chúc mừng VietJet với đường bay TP.HCM-Pattaya
(PLO)- Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã tham dự và chúc mừng VietJet với đường bay mới TP.HCM-Pattaya.

Tại sự kiện khai trương nhà ga hành khách thứ hai tại Cảng hàng không quốc tế U-Tapao thuộc tỉnh Rayong Pattaya, Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã tham dự và chúc mừng VietJet với đường bay mới TP.HCM - Pattaya. Đây là đường bay thường lệ đầu tiên kết nối Thái Lan và Việt Nam thông qua sân bay U-Tapao nhằm chào mừng nhà ga mới với kỳ vọng thúc đẩy du lịch và giao thương giữa hai nước.

Đường bay TP.HCM - Pattaya sẽ khai thác với tần suất một chuyến/ngày, bắt đầu từ ngày 23-12, thời gian bay khoảng 1 giờ 30 phút/chặng. Chuyến bay khởi hành tại TP.HCM vào lúc 13 giờ 25 và chiều ngược lại từ U-Tapao xuất phát lúc 11 giờ 25 hằng ngày.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó tổng giám đốc VietJet, cho biết: “VietJet luôn cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không chất lượng, đem đến nhiều cơ hội bay hơn không chỉ cho người dân Việt Nam, Thái Lan mà còn cho du khách quốc tế. Đường bay mới lần này đồng thời khẳng định thông điệp và nỗ lực của hãng về đóng góp không những cho phát triển du lịch của hai nước mà còn hướng đến mục tiêu phát triển thương mại và trao đổi văn hóa trong khu vực và thế giới".

NGUYÊN THANH