Truy thu 48 triệu công trình 'xài ké' nước sạch của thủy cục

ĐÀO TRANG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 3/6/2018 - 17:28

(PLO)- Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn cho biết vừa tiến hành truy thu hơn 48 triệu đồng đối với đơn vị đấu nối không hợp pháp nguồn nước sạch.

Ông Võ Văn Ba, Phó Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng (Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn), cho biết sau khi bị lập biên bản về hành vi đấu nối không hợp pháp với nguồn nước sạch, chủ đầu tư công trình cải tạo dốc cầu Phạm Văn Chí đã liên hệ công ty cấp nước để đóng tiền phạt. Được biết chủ đầu tư dự án này là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Vận tải Xây dựng Giao thông T&T.

Truy thu 48 triệu công trình 'xài ké' nước sạch của thủy cục - ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ trộm nước. Ảnh: ĐÀO TRANG

Theo đó, dựa vào thời gian công trình bắt đầu thi công, Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn đã đưa ra bảng truy thu là 48 triệu đồng. Đồng thời, đơn vị thi công cũng đã đóng số tiền trên.

Trước đó, ngày 15-5, trong quá trình kiểm tra tại tuyến đường Nguyễn Văn Luông, phường 10, quận 6, TP.HCM, Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn phát hiện Công ty T&T đấu nối bất hợp pháp với nguồn nước sạch của Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn. Nguồn nước này đã được nhân viên công trình dùng để tưới đường trong khu vực đang thi công.

Theo Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện đơn vị thi công này có gắn một đồng hồ nước nhưng đã khóa van không sử dụng mà đấu nối bất hợp pháp với hệ thống nước của Công ty Cấp nước Chợ Lớn. Ngay sau đó, đại diện Công ty CP Cấp nước Chợ Lớn đã lập biên bản và cắt hủy hệ thống ống trên.

ĐÀO TRANG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM