Từ ngày mai, những đường bay nào sẽ được mở lại?

Tác giả: PHONG ĐIỀN-THUỲ TRANG
(PLO)- Hãng hàng không Vietjet cho biết từ ngày 10 đến 20-10, hãng chính thức mở lại 15 đường bay nội địa hai chiều. Tương tự, Vietnam Airlines nối lại 14 đường bay hai chiều.

Thứ Bảy, ngày 9/10/2021 - 10:22

Lưu ý, hành khách khi bay phải tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 với chứng nhận thẻ xanh trên sổ Sức khoẻ điện tử/PC-Covid hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vaccine (liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày), hoặc là F0 khỏi bệnh trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19).

.

.

Ngành nghề, lĩnh vực nào ở TP.HCM vẫn còn ‘cửa đóng then cài'?
Ngành nghề, lĩnh vực nào ở TP.HCM vẫn còn ‘cửa đóng then cài'?
(PLO)- Theo Chỉ thị 18 của UBND TP.HCM, ngoài những ngành nghề, lĩnh vực được hoạt động sau ngày 30-9, đến nay tại TP vẫn còn tiếp tục tạm dừng nhiều ngành nghề. Hiện nay hàng loạt rạp chiếu phim, karaoke, quán bar... đang đứng trước bài toán vô cùng khó khăn bởi gần nửa năm qua cửa đóng then cài.

Đừng bỏ lỡ

Video: Bác sĩ trả lời những điều cần biết khi tiêm vaccine cho trẻ em

(PLO)- Chiều 25-10, theo kết quả khảo sát từ các trường THCS và THPT trên địa bàn, có 92,13% phụ huynh đồng ý tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ 12 - 17 tuổi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn vì lo lắng an toàn của vaccine đối với trẻ cũng như các vấn đề phát sinh sau khi tiêm vaccine. Chúng tôi mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của PGS-TS Đỗ Văn Dũng, Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Đại học Y Dược TP.HCM liên quan đến vấn đề này.

ĐỌC THÊM