Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng

Thứ Sáu, ngày 2/2/2018 - 19:12

(PLO)- Góc ngã tư đường Phạm Văn Đồng giao với Tô Ngọc Vân bỗng nhiên ùn ứ nghiêm trọng trong gần 60 phút.

Khoảng 15 giờ chiều nay (2-2), đoạn đường Phạm Văn Đồng hướng từ cầu Gò Dưa (quận Thủ Đức) di chuyển về quốc lộ 1K, ngay góc ngã tư giao với Tô Ngọc Vân bỗng nhiên bị ùn ứ ở cả bốn hướng.  Xe tải, xe con, xe máy, người đi bộ chen chân nhau trong mớ hỗn độn ở nút giao.

Theo ghi nhận, hướng xe từ đường Tam Hà đổ về nút giao này cũng kẹt, xe đi từ hướng Tô Ngọc Vân đến đây cũng kẹt. Trên đường Phạm Văn Đồng thì xe kẹt cả hai hướng. Cho đến khi có lực lượng CSGT đến điều phối thì tình hình mới dần được vãn hồi.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 1
Ngay nút giao giữa Phạm Văn Đồng-Tô Ngọc Vân xảy ra tình trạng ùn ứ gần 60 phút, nhiều người dân cứ tắt máy xe rồi chỉ biết đứng nhìn.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 2
Một người bố phải dẫn con luồn qua những khoảng trống để đưa con về nhà sau giờ tan trường.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 3
Ở hướng từ quốc lộ 1K lưu thông về đường Phạm Văn Đồng cũng kẹt xe hàng dài từ hầm chui Linh Xuân đến ngã tư. Xe máy, ô tô dồn ứ lại.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 4
Ở hướng từ đường Tam Hà, Tam Phú lưu thông về góc ngã tư này cũng bị dồn ứ.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 5
Giao thông ở khu vực này trở nên hỗn loạn, nhiều người dân tự tìm cách thoát khỏi sự ùn ứ liền đâm ngang vào những khoảng trống giữa các xe càng khiến tình hình rối rắm.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 6
Ở hướng Tô Ngọc Vân (từ chợ Thủ Đức) đổ về đây cũng kẹt... Xe xếp hàng dài. Người bà bế cháu trai trong ảnh cho biết bà đứng chờ con trai đón cháu đi học về từ phía bên kia đường đã gần 30 phút vẫn chưa thấy đâu. "Bình thường có 5-10 phút là nó ra. Nay đợi cả 30 phút chưa thấy. Tự nhiên hôm nay kẹt vậy chứ mấy hôm trước không bị" - bà nói.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 7
Một tài xế taxi vì quá sốt ruột nên cứ ngấp ngỏm để xem tình hình.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 8
Dòng người di chuyển trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ Thủ Đức về quốc lộ 1K cũng bị kẹt cứng. Biển báo giao thông đã bật tín hiệu đèn xanh đến năm lần nhưng các phương tiện vẫn chỉ nhích nhích từng chút một.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 9
Nhiều xe chọn cách quay đầu tìm hướng đi khác.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 10
Tài xế xe tải, xe hơi sốt ruột ra ngoài xem tình hình.

Ùn ứ trên giao lộ Phạm Văn Đồng - ảnh 11
Chỉ đến khi lực lượng CSGT đến điều tiết thì tình trạng trên mới giảm dần.

Bài&ảnh LA HIÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.