Doanh nghiệp vận tải tiết kiệm hơn với Shell Rimula R4X

Ông Trần Hồng Vân, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam, cho biết trong các thử nghiệm động cơ của ngành công nghiệp và OEM, sản phẩm này đã chứng minh tăng 50% khả năng bảo vệ ăn mòn acid trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, khả năng làm sạch động cơ lên đến 50% và chống mài mòn hiệu quả đến 30% so với các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật API và ACEA khi giữ bề mặt động cơ kim loại chuyển động tách biệt nhằm kéo dài tuổi thọ động cơ.

Không chỉ nổi bật với các ưu điểm trên, sản phẩm còn được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả với nhiều loại động cơ công suất lớn, chịu tải nặng và phù hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, Shell Rimula R4X giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải tiết kiệm đáng kể những tác dụng thực tế như thời gian thay nhớt lâu hơn, thời gian sử dụng động cơ bền bỉ và giảm chi phí bảo trì.

NGUYỄN THIỆN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.