Doanh nghiệp vận tải tiết kiệm hơn với Shell Rimula R4X

Ông Trần Hồng Vân, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam, cho biết trong các thử nghiệm động cơ của ngành công nghiệp và OEM, sản phẩm này đã chứng minh tăng 50% khả năng bảo vệ ăn mòn acid trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, khả năng làm sạch động cơ lên đến 50% và chống mài mòn hiệu quả đến 30% so với các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật API và ACEA khi giữ bề mặt động cơ kim loại chuyển động tách biệt nhằm kéo dài tuổi thọ động cơ.

Không chỉ nổi bật với các ưu điểm trên, sản phẩm còn được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả với nhiều loại động cơ công suất lớn, chịu tải nặng và phù hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, Shell Rimula R4X giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải tiết kiệm đáng kể những tác dụng thực tế như thời gian thay nhớt lâu hơn, thời gian sử dụng động cơ bền bỉ và giảm chi phí bảo trì.

NGUYỄN THIỆN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.