Đòi nợ 500.000, bị chém liệt chân tay

Theo thông tin ban đầu, tối 28-5, Nguyễn Tấn Ngọc (ngụ xã Phước Tân, TP Biên Hòa) cùng chị gái là Nguyễn Thị Ánh Hồng đến nhà một người bạn tên Trúc đòi 500.000 đồng mà Trúc nợ Hồng trước đó. Sau khi lấy tiền ra về, Hồng bị một người tên Huệ gọi điện thoại chửi bới và yêu cầu lại nhà Huệ để nói chuyện.

Khi hai chị em đến nhà Huệ thì bất ngờ có ba người gồm: Lê Hoàng Phi, Lê Hoàng Phúc (hai anh em ruột) cùng một người chưa rõ lai lịch xông ra đuổi chém Ngọc. Bị chém, Ngọc bỏ chạy thì bị đuổi theo, chém tiếp nhiều nhát khiến Ngọc gục tại chỗ.

Theo một bác sĩ BV Đa khoa Đồng Nai, Ngọc nhập viện trong tình trạng bị chém ba nhát vào tay trái, đứt toàn bộ gân gấp, thần kinh giữa, động mạch trái, thấu khớp gối chân.

DUY ĐÔNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.