Đổi tên Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM

Việc đổi tên trường đánh dấu bước phát triển mới theo định hướng đào tạo đa ngành, đa bậc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhân dịp này, TS Kiều Tuân - Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng được Chủ tịch nước trao tặng huân chương Lao động hạng Ba. Trường cũng khánh thành tòa nhà trụ sở Viện Đào tạo quốc tế Hutech với tổng diện tích xây dựng hơn 10.000 m2 gồm 16 tầng nổi và hai tầng hầm tại 276 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đây là nơi triển khai đào tạo các chương trình hợp tác quốc tế, sau ĐH, dự án chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, trường cũng trao tặng 115 suất học bổng tài năng và 253 suất học bổng vượt khó cho sinh viên với tổng trị giá trên 2 tỉ đồng.

Q.DŨNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.