Đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú

Theo hồ sơ, ngày 29/12/2012, Nguyễn Hữu Dũng đã có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho đối tượng Mai Trung Hiếu, 36 tuổi, trú tại phường Đức Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Trên cơ sở tài liệu, chứng cứ thu thập được, ngày 9/5/2013, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Dũng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khi thực hiện lệnh bắt, Dũng đã bỏ trốn khỏi địa phương, không rõ tung tích. Ngày 15/5/2013, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định truy nã nguy hiểm số 5 đối với Nguyễn Hữu Dũng.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Hữu Dũng đã khai nhận, sau khi thực hiện hành vi phạm tội và truy tố y đã lẩn trốn tại nhà một người thân ở địa bàn thành phố Phan Thiết nhằm tránh sự truy tìm của lực lượng Công an.

Hiện Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng Nguyễn Hữu Dũng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

 
Theo Khánh Băng (CAND) 

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.