Đổi vé, trả vé tàu Tết phải trước 24 giờ tàu chạy

Theo Ga Sài Gòn, các trường hợp đặc biệt cần đổi vé, trả vé dưới 24 giờ tàu chạy sẽ do Trưởng ga căn cứ tình hình thực tế để giải quyết.

Các đại lý bán vé thuộc Công ty Vận tải Hành khách Đường sắt Sài Gòn không làm thủ tục trả vé cho hành khách có vé đi tàu kể từ ngày 8/1/2012, riêng tàu SNT1/2 từ ngày 4/1/2012 đến hết ngày 21/1/2012.

Hành khách có vé đi tàu trong thời gian trên có nhu cầu trả vé phải đến các ga làm thủ tục trả vé. Mức khấu trừ đối với vé trả lại, đổi vé trong thời gian cao điểm là 30%.

Trong thời gian cao điểm Tết Nhâm Thìn 2012 từ ngày 14/1/2012 đến ngày 21/1/2012 đối với tàu số chẵn chạy trước Tết và từ ngày 26/1/2012 đến ngày 3/2/2012 đối với tàu số lẻ chạy sau Tết, hành khách khi mua vé phải xuất trình Chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh được pháp luật công nhận khi mua vé đường dài.

Cụ thể, tàu Thống Nhất số chẵn có ga đi thuộc các ga từ Sài Gòn đến Nha Trang, đồng thời có ga đến thuộc các ga từ Vinh đến Hà Nội; tàu Thống Nhất số lẻ có ga đi thuộc các ga từ Hà Nội đến Vinh đồng thời có ga đến thuộc các ga từ Nha Trang đến Sài Gòn./.

Theo Hoàng Anh Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.