Đóng phim khiêu dâm, vẫn được tiếp tục... giảng dạy

Daily Mail: "Đến mức nào mới có thể sa thải một giáo viên?".

Benedict Garrett, 31 tuổi, kiếm bộn tiền nhờ làm thêm nghề múa thoát y và đóng phim khiêu dâm khi đang làm người đứng đầu Trung tâm Giáo dục kinh tế - sức khỏe - xã hội và con người của Trường Trung học Beal High ở thị trấn Ilford, hạt Essex.

“Mảng đen tối” của Benedict bị phát giác khi học sinh của anh phát hiện ra chính thầy giáo của mình lấy biệt danh Johnny Anglais xuất hiện trên website có các bộ phim người lớn.

Đóng phim khiêu dâm, vẫn được tiếp tục... giảng dạy ảnh 1

Benedict Garrett

Sau khi bị phát hiện, Benedict bị đình chỉ công tác và đã phải nhận những lời khiển trách sau 2 ngày “xét xử” tại Hội đồng Giáo dục.


Chủ tịch hội đồng Derek Johns nói: “Hội đồng cho rằng Benedict đã đủ sáng suốt và sẽ không lặp lại hành động đó nếu trở lại dạy học”.


“Benedict đã tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục tu dưỡng đạo đức và thừa nhận việc làm thêm nghề thoát y và diễn viên phim cấp 3 là không phù hợp đối với một giáo viên. Bởi vậy, hội đồng tuyên bố sẽ không có chuyện Benedict được dạy khi anh vẫn tiếp tục những nghề tay trái đó” - ông Derek Johns nói thêm.

Sau khi bị phát giác vào ngày 16-7 năm ngoái, Benedict đã thừa nhận mình có làm việc trong ngành công nghiệp tình dục nhưng cho rằng điều đó là chuyện riêng tư và không có gì sai trái.

Đóng phim khiêu dâm, vẫn được tiếp tục... giảng dạy ảnh 2

Benedict Garrett hành "nghề nhạy cảm" từ hồi là sinh vên

Trên trang web mà ngay cả các học sinh của anh cũng dễ dàng tiếp cận của Benedict cung cấp đầy đủ các dịch vụ khiêu dâm với những tấm hình không nên để trẻ em nhìn thấy.

Benedict tự nhận mình là “người thực hiện sứ mệnh cống hiến không ngần ngại cho nghệ thuật mang lại sự khoái lạc trong vương quốc của sự sung sức, tình dục và giải phóng cơ thể”.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.