Đóng phim khiêu dâm, vẫn được tiếp tục... giảng dạy

Daily Mail: "Đến mức nào mới có thể sa thải một giáo viên?".

Benedict Garrett, 31 tuổi, kiếm bộn tiền nhờ làm thêm nghề múa thoát y và đóng phim khiêu dâm khi đang làm người đứng đầu Trung tâm Giáo dục kinh tế - sức khỏe - xã hội và con người của Trường Trung học Beal High ở thị trấn Ilford, hạt Essex.

“Mảng đen tối” của Benedict bị phát giác khi học sinh của anh phát hiện ra chính thầy giáo của mình lấy biệt danh Johnny Anglais xuất hiện trên website có các bộ phim người lớn.

Đóng phim khiêu dâm, vẫn được tiếp tục... giảng dạy ảnh 1

Benedict Garrett

Sau khi bị phát hiện, Benedict bị đình chỉ công tác và đã phải nhận những lời khiển trách sau 2 ngày “xét xử” tại Hội đồng Giáo dục.


Chủ tịch hội đồng Derek Johns nói: “Hội đồng cho rằng Benedict đã đủ sáng suốt và sẽ không lặp lại hành động đó nếu trở lại dạy học”.


“Benedict đã tuyên bố rằng anh sẽ tiếp tục tu dưỡng đạo đức và thừa nhận việc làm thêm nghề thoát y và diễn viên phim cấp 3 là không phù hợp đối với một giáo viên. Bởi vậy, hội đồng tuyên bố sẽ không có chuyện Benedict được dạy khi anh vẫn tiếp tục những nghề tay trái đó” - ông Derek Johns nói thêm.

Sau khi bị phát giác vào ngày 16-7 năm ngoái, Benedict đã thừa nhận mình có làm việc trong ngành công nghiệp tình dục nhưng cho rằng điều đó là chuyện riêng tư và không có gì sai trái.

Đóng phim khiêu dâm, vẫn được tiếp tục... giảng dạy ảnh 2

Benedict Garrett hành "nghề nhạy cảm" từ hồi là sinh vên

Trên trang web mà ngay cả các học sinh của anh cũng dễ dàng tiếp cận của Benedict cung cấp đầy đủ các dịch vụ khiêu dâm với những tấm hình không nên để trẻ em nhìn thấy.

Benedict tự nhận mình là “người thực hiện sứ mệnh cống hiến không ngần ngại cho nghệ thuật mang lại sự khoái lạc trong vương quốc của sự sung sức, tình dục và giải phóng cơ thể”.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / Daily Mail)