Đồng Tháp sau cơn mưa…

25 cầu thủ Đồng Tháp đăng ký V-League 2015 có đến 16 cầu thủ trưởng thành từ địa phương, sáu cầu thủ từ các nơi khác và ba ngoại binh. Lực lượng của họ rất trẻ nhưng lại giàu kinh nghiệm thi đấu. Ở thượng tầng, Đồng Tháp có nhiều “ông bầu” đỡ đầu mà không phải phụ thuộc vào túi tiền của một doanh nghiệp. Một lãnh đạo bật mí: “Trong thời buổi kinh tế khó khăn, chúng tôi không dùng đồng tiền phí phạm khi đội bóng vẫn chưa làm ra lãi. Tôi tính toán kỹ lưỡng mỗi mùa bóng, Đồng Tháp chi không hơn 15 tỉ đồng”.

Tin vui của bóng đá Đồng Tháp còn là sự quan tâm sâu sát của cấp trên khi đích thân Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan sẽ giám sát chặt chẽ hoạt động của CLB để kịp thời điều chỉnh. Vị lãnh đạo tỉnh nhìn nhận rằng bóng đá Đồng Tháp không thể chết, nhờ nội lực rất lớn mà nhiều địa phương khác không có. Chẳng hạn ở các giải trẻ quốc gia, Đồng Tháp luôn có thứ hạng rất tốt. Đội U-21 của họ đứng thứ ba toàn quốc và trước đó, U-15 vô địch quốc gia. CLB Đồng Tháp vừa thăng hạng V-League cuối mùa 2014 với tư cách là quán quân giải hạng nhất. Điều quan trọng nữa là người yêu bóng đá Đồng Tháp cuồng nhiệt chẳng kém bất kỳ nơi nào.

Bóng đá Đồng Tháp sau cơn mưa trời lại sáng.

TẤN PHƯỚC

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.