CHẶNG BA CUỘC ĐUA XE ĐẠP HỘI NHÀ BÁO BÌNH DƯƠNG

Đồng Tháp xé áo vàng, áo xanh và dẫn đầu giải đồng đội

BVTV An Giang giữ áo vàng hai chặng liên tiếp nhưng đến hôm qua (24-6) thì ê-kíp này không bảo vệ nổi cho Võ Phú Trung khi đoàn đua vượt đèo Gia Bắc rất khắc nghiệt và độ khó không kém đèo Ngoạn Mục.

Với thành tích 3 giờ 59’05”, chiến thắng chặng thuộc về tuyển thủ Lê Văn Duẩn (BVTV Sài Gòn 1) nhờ cú nước rút hạ Nguyễn Trường Tài (Đồng Tháp 1). Tuy về nhì nhưng Trường Tài (10 giờ 50’45”) đã chính thức xé áo vàng của Phú Trung, đồng thời “lột” luôn áo xanh của Trần Văn Quyền (Quân khu 7) thắng lại đối thủ 8 điểm.

Đồng Tháp xé áo vàng, áo xanh và dẫn đầu giải đồng đội ảnh 1

Đoàn đua chinh phục đèo Gia Bắc. Ảnh: MQ

Nội dung đồng đội, Đồng Tháp 1 vọt từ hạng 5 lên chiếm ngôi đầu với thành tích 32 giờ 35’53”. Kỳ phùng địch thủ BVTV Sài Gòn 1 bằng giờ xếp nhì do thua chỉ số phụ.

Cuộc đua song mã đến chức vô địch đồng đội vì thế hứa hẹn những pha đấu quyết liệt tại chặng cuối, Bảo Lộc-Bình Dương lộ trình dự kiến 180 km vào sáng nay (25-6).

MINH QUANG

Bị chọc tức, Ronaldo mắng cầu thủ Hàn Quốc

Bị chọc tức, Ronaldo mắng cầu thủ Hàn Quốc

(PLO)- Huyền thoại Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã bị camera bắt gặp những lời nói cay đắng sau khi bị thay ra trong trận thua 1-2 trước Hàn Quốc ở bảng H của vòng chung kết FIFA World Cup 2022.
Xem Cameroon đánh bại Brazil 1-0

Xem Cameroon đánh bại Brazil 1-0

(PLO)- Pha lập công duy nhất của Aboubakar phút bù giờ giúp Cameroon thắng sốc Brazil 1-0. Những chú sư tử Cameroon không gục ngã và có một chiến thắng trước khi dừng bước tại vòng bảng World Cup 2022.
Argentina và tâm trạng luôn phải cảnh giác kèo dưới

Argentina và tâm trạng luôn phải cảnh giác kèo dưới

(PLO)- Cái thua của Argentina trước Saudi Arabia là một bài học mà Messi và các đồng đội không bao giờ quên. Nay gặp Úc, một đại diện của châu Á theo quy hoạch của FIFA, họ càng phải đề cao cảnh giác.
Từ bí ẩn Qatar đến phòng VAR và sự nghiệt ngã ở Doha

Từ bí ẩn Qatar đến phòng VAR và sự nghiệt ngã ở Doha

(PLO)- Nhật Bản sau địa chấn hạ gục Đức là chiến thắng Tây Ban Nha với kịch bản khó tin, khiến Đức lần thứ hai liên tiếp dừng chân sau vòng loại. Tương tự, Morocco chễm chệ ngồi trên cả đội á quân và hạng ba World Cup 2018.