Dự án múa đương đại Discovery

Biên đạo Đàm Văn Huỳnh chia sẻ: “Đối với tôi, mỗi nền văn hóa đều sản sinh ra các loại hình múa khác nhau và được ảnh hưởng bởi các di sản, truyền thống văn hóa, môi trường sống, giáo dục… Giai đoạn nghiên cứu này sẽ cho phép tôi hiểu được cách mà các vũ công đương đại Việt Nam đang tiếp nhận những chuyển động và vũ đạo mới”.

Dự án múa đương đại Discovery ảnh 1
 

Tất cả khám phá trong dự án Discovery sẽ được kết hợp và xây dựng thành một màn trình diễn được giới thiệu với công chúng vào lúc 18 giờ 30 ngày 24-1 tại Nhà hát Lệ Thanh (25 Phan Phú Tiên, quận 5, TP.HCM). Chương trình với phần biên đạo của Đàm Văn Huỳnh, âm nhạc Jamie Hamilton và biểu diễn của vũ đoàn Arabesque.

Dự án do Hội đồng Anh, Nhà hát kịch TP.HCM, vũ đoàn Arabesque và Công ty Văn Huỳnh phối hợp thực hiện.

Q.TRANG

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.