Du khách đến Tiền Giang ngày đầu năm tăng đột biến

Điểm đáng ghi nhận là hầu hết các điểm kinh doanh du lịch, các đơn vị du lịch lữ hành ở tỉnh Tiền Giang đều không tăng giá vé cũng như giá các dịch vụ ăn, nghỉ.

VOV cho biết từ trưa cùng ngày, năm điểm du lịch sinh thái trên cồn Thới Sơn đều có lượng khách đến tham quan, du lịch tăng 2%-3% so với ngày thường. Số du khách này xuất phát từ bến tàu thủy du lịch Mỹ Tho, sau đó lên tàu vượt sông Tiền tới tham quan cồn Thới Sơn. Tại đây du khách được tham quan vườn trái cây và thưởng thức trái cây theo mùa, nghe đờn ca tài tử, chèo ghe trong rạch hoặc đi xe ngựa… Sau đó khách tiếp tục xuống tàu tới cồn Phụng (tỉnh Bến Tre) để tham quan cơ sở của Đạo Dừa, tham gia câu cá sấu và ăn trưa tại đây.

Trong ngày, các ngành chức năng tỉnh Tiền Giang đã tổ chức đoàn đến kiểm tra hoạt động kinh doanh du lịch để chấn chỉnh các trường hợp hướng dẫn viên không có thẻ hành nghề, cò chèo kéo khách, tăng giá vé sai quy định...

TL

Nhìn về dài hạn, thị trường chứng khoán Việt vẫn được đánh giá tăng trưởng bền vững.

Chứng khoán vẫn đầy sức hút

(PLO)- Chứng khoán bất động sản thời gian gần đây là ngành bị giảm mạnh nhất nhưng tuần đầu tháng 12 đã ghi nhận mức phục hồi khá tốt.
Quản lý thị trường ra quân xử lý hàng giả, hàng lậu dịp Tết

Quản lý thị trường ra quân xử lý hàng giả, hàng lậu dịp Tết

(PLO)-  Chuẩn bị cho công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa hóa dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2023, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã ban hành kế hoạch cao điểm chống gian lận, buôn lậu, hàng giả, hàng không rõ xuất xứ, hàng vi phạm an toàn thực phẩm...
Giá xăng dầu tăng cao

Giá xăng dầu tăng cao

(PLO)- Với việc nhiều nước xuất khẩu dầu hàng đầu thế giới giảm sản lượng đã đẩy giá xăng dầu tăng trở lại.