Đủ tiền làm cầu Sài Gòn 2

- sáng 17-4, ông Lê Quốc Bình, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật TP (CII - chủ đầu tư) công bố. Theo đó, đã có 1.000 trái phiếu, mỗi trái phiếu mệnh giá 1 tỉ đồng và có kỳ hạn sáu năm đã được phát hành theo phương thức riêng lẻ. Đây là loại trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi, có bảo đảm thanh toán bằng tài sản và có lãi suất cố định là 13,2%/năm.

Theo ông Bình, với việc bán được số trái phiếu trên, CII đã và sẽ đáp ứng kịp thời vốn theo tiến độ xây dựng cầu Sài Gòn 2. Đến nay, cầu Sài Gòn 2 đã thực hiện được gần 70% khối lượng và dự kiến hoàn thành vào tháng 11-2013, sớm hơn kế hoạch ba tháng.

L.ĐỨC - H.TUYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.