Dừng khẩn cấp ca mổ cho người có khối u 90 kg

Theo BS Dũng, dự kiến ngày 18-11 sẽ mổ cho anh Hải, có sự tham gia của ê kíp bác sĩ Mỹ. Tuy nhiên, qua chụp CT thấy anh Hải bị tràn khí màn phổi, hô hấp giảm, nếu mổ sẽ rất nguy hiểm. Sáng cùng ngày, các bác sĩ đã tiến hành siêu âm và hút dịch tràn để đưa đi xét nghiệm tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Thông tin từ BV Ung bướu cũng cho biết UBND TP.HCM đã chấp thuận chủ trương mổ cho bệnh nhân Hải, đoàn quay phim người Mỹ cũng đã đến TP để thực hiện bộ phim về ca mổ này, ê kíp bác sĩ Mỹ cũng đã đặt vé máy bay. Chiều qua, trao đổi qua điện thoại với chúng tôi, anh Hải vẫn chưa biết chuyện gì xảy ra và cho rằng “cục thịt” hình như ngày càng to thêm.

D.TÍNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.