Dùng mũ bảo hiểm đánh chết người

Theo thông tin điều tra sơ bộ, đêm 29-3 các anh gồm: Nguyễn Thanh Giàu (SN 1980), Nguyễn Minh Khương (SN 1965) và Trần Văn Mười (SN 1974, cùng trú xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) có đến uống nước tại quán cà phê ở địa phương. Trên đường về, nhóm của anh Giàu bị 1 nhóm đối tượng phục kích chặn đường tấn công. Trong đó anh Giàu bị nhóm đối tượng dùng mũ bảo hiểm đập nhiều phát vào vùng đầu gây thương tích. Sau khi gây án, nhóm đối tượng lạ bỏ đi.

Riêng nạn nhân Giàu được bạn bè đưa về nhà. Tuy nhiên chỉ 1 ngày sau anh Giàu có biểu hiện đau nhức đầu, khó thở. Gia đình đưa anh Giàu đến bệnh viện địa phương cấp cứu nhưng anh này đã tử vong trong rạng sáng 31-3, được xác định là do chấn thương sọ não. Hiện cơ quan công an đang truy xét nhóm hung thủ gây án.


Theo Hoàng Mai – Minh Điền (ANTĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.