TIẾT LỘ:

Được M.U mời, Mourinho vẫn sẽ từ chối

Ferguson, 71 tuổi, đã quyết định nghỉ hưu hồi tháng trước sau 26 năm dẫn dắt Man United và nhường lại ghế cho David Moyes.

Được M.U mời, Mourinho vẫn sẽ từ chối ảnh 1

Mou không có ý định thay thế Sir Alex

Mourinho tiết lộ: “Tôi biết chuyện Ferguson nghỉ hưu từ vài tháng trước.”

“Tôi từ chối tất cả các công việc trên thế giới, kể cả ở Man United, để về với Chelsea.”

Tuần trước, HLV người Bồ Đào Nha đã bắt đầu lần thứ hai dẫn dắt Chelsea bằng hợp đồng 4 năm với CLB này sau khi rời Real Madrid.

Mourinho, 50 tuổi, từ lâu đã được coi là một trong số những lựa chọn hàng đầu của M.U cho việc tìm người thay thế Sir Alex, tuy nhiên, “Happy One” nhấn mạnh ông chỉ quan tâm đến việc trở lại Stamford Bridge - dù đã được thông báo về kế hoạch của Fergie.

“Tôi rất hạnh phúc khi được ông ấy (Ferguson) tin tưởng, bởi đó là một tin lớn đối với thế giới. Tôi nghĩ rằng có rất ít người xung quanh ông ấy biết trước việc đó.” Mou nói.

“Tại sao tôi biết điều đó? Bởi vì chúng tôi là bạn. Vì vậy, nếu tôi là người bạn biết ông ấy sẽ nghỉ hưu, thì ông ấy cũng là người bạn biết CLB tôi muốn dẫn dắt ở Anh là Chelsea.”

“Tất nhiên tôi nói với ông ấy tôi muốn đến Chelsea. Tôi sẽ từ chối tất cả các công việc trên thế giới vì Chelsea.” Mourinho quả quyết

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.