Dương Lâm, Khả Như hội ngộ tại gameshow 'Mẹ ơi con lên tivi'

(PLO)-   Không đòi hỏi kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó, Mẹ ơi con lên tivi mang đến thông điệp: "Ai cũng có thể chơi, có thể thắng và có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình".
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Với tính chất dễ chơi, dễ thắng, Mẹ ơi con lên tivi là một sân chơi quy tụ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi với mong muốn mang đến cho mọi người những phút giây giải trí cũng như nhiều phần quà thiết thực.

Người tham gia dù là bất kì ai, ở bất kì độ tuổi nào cũng có thể giành giải thưởng mà không cần đòi hỏi kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó.

MC Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cùng khách mời Chí Thiện. Ảnh: CTCC

MC Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cùng khách mời Chí Thiện. Ảnh: CTCC

Cụ thể, ở mỗi tập, chuyến xe của chương trình sẽ lựa chọn một địa điểm ngẫu nhiên: công viên, trung tâm thương mại, trường học, xóm lao động, … và kêu gọi người tham gia.

Các thử thách của Mẹ ơi con lên tivi được lấy chất liệu từ chính cuộc sống đời thường hay các trò chơi dân gian quen thuộc, đơn giản.

Không cần phải đăng ký, không cần trải qua quy trình tuyển chọn phức tạp hay đối mặt với những câu hỏi hóc búa trên sân khấu, chương trình đem đến cơ hội được xuất hiện trên sóng truyền hình cho mọi đối tượng.

Mỗi cá nhân được lựa chọn đều đại diện cho một nét tính cách, một sắc màu địa phương mà ê-kíp chương trình muốn giới thiệu đến khán giả. Khi theo dõi, người xem chắc chắn sẽ thích thú với những khoảnh khắc tương tác đầy ngẫu nhiên, dung dị, đời thường.

Hình ảnh hậu trường chương trình.

Hình ảnh hậu trường chương trình.

Bên cạnh đó, Mẹ ơi con lên tivi còn mong muốn phần nào lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Không chỉ đơn thuần đem đến các trò chơi giải trí, chuyến xe còn dừng chân tại những địa điểm đặc biệt, tìm kiếm những người chơi có hoàn cảnh khó khăn để trao cho họ trải nghiệm được chơi, được chiến thắng, được xuất hiện trên sóng truyền hình.

Hi vọng hành trình chia sẻ yêu thương, tiếng cười của Mẹ ơi con lên tivi có thể mang nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

Hình ảnh trong chương trình.

Hình ảnh trong chương trình.

Đồng hành cùng chương trình là bộ đôi MC Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như.

Sự ăn ý, cách dẫn dắt gần gũi, tự nhiên của cả hai chắc chắn sẽ kết nối trọn vẹn thông điệp chương trình đến người chơi cũng như khán giả.

Tập 1, Mẹ ơi con lên tivi với sự xuất hiện của khách mời - nam ca sĩ Chí Thiện lên sóng vào 21 giờ 30 tối nay, ngày 16-8 trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm