Đường sắt kẹt 3 giờ vì xe tải đổ nghiêng

Đường sắt kẹt 3 giờ vì xe tải đổ nghiêng ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Nguyễn Bình
Theo Công an huyện Quỳnh Lưu, xe tải do Dương Sơn Pho (40 tuổi, quê tỉnh Hưng Yên) chở hàng may mặc từ Hà Nội vào TP.HCM. Đến đoạn đường trên, xe bất ngờ đâm vào hàng rào đường sắt. Vụ tai nạn khiến đoàn tàu SE3 đang chạy gần đó phải dừng lại khẩn cấp để bảo vệ an toàn cho hàng trăm hành khách trên tàu. Lái xe chỉ bị thương nhẹ ở đầu. Đến 7g cùng ngày, chiếc xe tải được đưa ra khỏi hiện trường. Tuyến đường sắt Thống Nhất qua vị trí tai nạn được thông trở lại với tốc độ 5km/g. Hiện Công an huyện Quỳnh Lưu đang xác định nguyên nhân vụ tai nạn. Theo V.TOÀN - N.BÌNH - VIỆT HÙNG - HỒNG DIỆN  (TTO)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.