Ép người thân bạn gái nộp tiền bồi thường sức khỏe

Cơ quan cảnh sát điều tra CAH Chương Mỹ, Hà Nội vừa ra lênh tạm giữ hình sự hai đối tượng Nguyễn Văn Biên, SN 1986, ở Cố Thổ- Hòa Sơn- Lương Sơn- Hòa Bình và Đặng Đình Thạch, ở Cao Sơn– Tiên Phương - Chương Mỹ để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tại Công an huyện Chương Mỹ, hai đối tượng Nguyễn Văn Biên và Đặng Đình Thạch khai nhận, khoảng 17h ngày 17.9, anh Phạm Văn Bách, SN 1984 và bà Nguyễn Thị Phương Hải, SN 1962 đều ở Đan Phượng đến nhà chị Bùi Thị Nhung ở xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ để tìm con gái là Nguyễn Ngọc Mai. Không nén được tức giận vì Mai bỏ nhà đi chơi, bà Hải và anh Mạnh đã đánh Mai.

Đúng lúc đó Biên và Thạch cùng một số đối tượng khác đi chơi về liền xông vào hành hung anh Bách, đồng thời ép phải nộp cho chúng 2 triệu đồng gọi là tiền bồi thường sức khỏe thì mới cho về.

Không có tiền, các đối tượng ép anh Bách mang xe đi cầm cố. Tuy nhiên, vụ việc chỉ kết thúc khi gia đình anh Bách phải mang tiền đến giao nộp, lúc đó các đối tượng mới thả người. Trước sự việc nghiêm trọng, coi thường pháp luật, đội CSHS Công an huyện Chương Mỹ đã vào cuộc, bắt giữ 2 Nguyễn Văn Biên, Đặng Đình Thạch để điều tra làm rõ hành vi và các đối tượng có liên quan để xử lý trước pháp luật.

Theo Phạm Quỳnh Minh Quân (ANTĐ)