Đáp án kỳ 8: Người đuổi đánh bò phải bồi thường

(PL)- Tình huống kỳ 8 của À Ra Thế được bạn đọc Nguyễn Ngọc Thi (Tiền Giang) đánh giá: “Tuần này tình huống khá hay/ Bò gây tai nạn bắt đền ai đây”. Trong khi đó, nhiều bạn đọc khác đánh giá là khá “lắt léo”.

À Ra Thế: Gạch Nối

• Nhiều bạn đọc gửi đến cho chương trình những vần thơ ngộ nghĩnh. À Ra Thế xin trân trọng cám ơn bạn đọc.

À Ra Thế kỳ 8: Tông phải bò, ai bồi thường?

(PLO)- Mời quý độc giả nhanh tay tham gia trả lời tình huống kỳ 8 với nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi. Biết đâu kỳ 8 này tên bạn sẽ được vinh danh: “Đoạt giải chưa hẳn do nhiều sách. 

Á Ra Thế: Gạch nối

• Với mong muốn À Ra Thế ngày một gần gũi hơn, bổ ích hơn, hấp dẫn hơn, bạn đọc Ngô Quang Sáng (Công an huyện Phú Riềng, Bình Phước) đã gửi một bức tâm thư đến chương trình với nhiều nội dung, trong đó có đoạn:

Kỳ 8: Tông phải bò, ai bồi thường?

(PL)- Tình huống lần này chắc ít khi xảy ra trong cuộc sống nhưng nó lại khá “lắt léo” được bạn đọc Lê Việt Hoa (Hà Tĩnh) gửi đến chương trình.

Kỳ 8: Tông phải bò, ai bồi thường?

(PL)- Như thường lệ, vào dịp đầu tuần À Ra Thế lại công bố tình huống pháp luật mới để quý bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu quy định pháp luật liên quan, có cơ hội được vinh danh và nhận thưởng từ À Ra Thế.

À Ra Thế kỳ 6: Bạn đọc ở Trà Vinh giành ngôi đầu

(PL)- Mặc dù nhiều bạn đọc không nhắc đến Nghị định 46/2016/NĐ-CP (có hiệu lực từ ngày 1-8-2016) nhưng có viện dẫn các quy định của Luật Giao thông đường bộ 2008 để xác định anh cảnh sát giao thông xử phạt là sai đều được À Ra Thế công nhận đáp án đúng.

À Ra Thế kỳ 6: Hai luồng quan điểm đang ngang ngửa

(PL)- À Ra Thế kỳ 6 là một tình huống pháp luật trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Thực tế đây là một trường hợp thường gặp và gây tranh cãi. Từ đó, bác tài Lê Quang Hiển đã gửi tình huống này đến À Ra Thế.

Đừng bỏ lỡ

Video: Bác sĩ trả lời những điều cần biết khi tiêm vaccine cho trẻ em

(PLO)- Chiều 25-10, theo kết quả khảo sát từ các trường THCS và THPT trên địa bàn, có 92,13% phụ huynh đồng ý tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ 12 - 17 tuổi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn vì lo lắng an toàn của vaccine đối với trẻ cũng như các vấn đề phát sinh sau khi tiêm vaccine. Chúng tôi mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của PGS-TS Đỗ Văn Dũng, Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Đại học Y Dược TP.HCM liên quan đến vấn đề này.