Hàng loạt quán karaoke gỡ biển quảng cáo

(PL)- Chiều 6-11, hàng loạt quán karaoke trên các tuyến phố Nguyễn Khang, Quan Hoa, Trần Thái Tông, Nguyễn Ngọc Vũ… ở Hà Nội đã và đang tháo dỡ những tấm biển quảng cáo “khủng”, đặt sai quy định.

Cháy quán karaoke: Khó thoát thân!

(PL)- Các quán karaoke bị quây trong những bảng quảng cáo “khủng”,các phòng hát thì được thiết kế theo tiêu chí “thân thiện với lửa”…

Chủ quán karaoke chỉ đối phó về PCCC

(PL)- “Quy định về bảo đảm an toàn PCCC của Bộ Công an với cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường rất nghiêm ngặt nhưng các chủ quán chỉ lo đối phó với cơ quan chức năng, xem nhẹ tính mạng, tài sản của mình và của khách hàng”.

Tại sao cháy quán karaoke thường rất nghiêm trọng?

(PLO)- Theo đại diện Cục Cảnh sát PCCC, các cơ sở kinh doanh quán karaoke thường tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn. Những vi phạm từ phía chủ cơ sở cũng là một trong các nguyên nhân khiến hậu quả nặng nề hơn.

Infographic: Toàn cảnh vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội

(PLO)- Đám cháy bùng phát vào khoảng 14 giờ chiều 1-11, xuất phát từ quán karaoke KTV ngõ 1 Trần Thái Tông (Cầu Giấy, Hà Nội). Thiệt hại về nhân mạng quá thảm khốc với 13 người tử nạn. Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn được tiếp tục làm rõ.

11/13 nạn nhân vụ cháy quán karaoke là cán bộ nguồn

(PLO)- Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã thông tin như vậy với báo chí bên hành lang Quốc hội sáng nay, 2-11, về vụ cháy quán karaoke chết 13 người tại đường Trần Thái Tông (phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy) vào hôm qua, 1-11. 

Bộ Công an yêu cầu tổng kiểm tra tất cả quán karaoke

(PLO)-Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (Bộ Công an) vừa có công điện hỏa tốc gửi giám đốc Công an, giám đốc Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị tổng kiểm tra tất cả các quan karaoke và vũ trường.  

Thủ tướng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân cháy quán karaoke

(PLO) - Thủ tướng cũng yêu cầu Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội có biện pháp hỗ trợ kịp thời những nạn nhan và thân nhân, chỉ đạo các địa phương tăng cường rà soát, kiểm tra và kiên quyết đình chỉ hoạt động các quán karaoke, nhà hàng không tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

Thi thể nạn nhân vụ cháy quán karaoke để ở BV 198

(PLO)- Thiếu tướng Trần Văn Sáu, Giám đốc BV 198, Bộ Công an, cho biết lực lượng chức năng ở hiện trường đã liên lạc với lãnh đạo BV 198 đề nghị gửi một số thi thể nạn nhân của vụ cháy đã tử vong.

Clip: Quán karaoke cháy dữ dội ở Hà Nội

(PLO)- Đám cháy lớn xuất phát từ quán karaoke Kevin, số 31, ngõ 1 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy (Hà Nội). Đây là khu phố có nhiều nhà hàng, cửa hàng giải trí.

Đừng bỏ lỡ

Video: Bác sĩ trả lời những điều cần biết khi tiêm vaccine cho trẻ em

(PLO)- Chiều 25-10, theo kết quả khảo sát từ các trường THCS và THPT trên địa bàn, có 92,13% phụ huynh đồng ý tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ 12 - 17 tuổi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến băn khoăn vì lo lắng an toàn của vaccine đối với trẻ cũng như các vấn đề phát sinh sau khi tiêm vaccine. Chúng tôi mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của PGS-TS Đỗ Văn Dũng, Trưởng Khoa Y tế Công cộng, Đại học Y Dược TP.HCM liên quan đến vấn đề này.