FA trừng phạt Terry là đúng, Capello bênh Terry là sai!

FA trừng phạt Terry là đúng, Capello bênh Terry là sai! ảnh 1

Capello và Terry đều là kẻ thất bại khi đối đầu với FA

Lâu lắm rồi người ta mới thấy FA nhận được nhiều sự ủng hộ đến vậy. Phần lớn NHM đều ủng hộ quyết định trừng phạt John Terry của FA. Trong khi số lượng người ủng hộ ý kiến bảo lưu chiếc băng đội trưởng của trung vệ Chelsea chỉ chiếm thiểu số.

Trước thời điểm HLV Capello nộp đơn từ chức, trang web thống kê trực tuyến Yougov đã nhận được cả thảy 1.800 lần bầu chọn từ độc giả. 64% ý kiến cho rằng FA đã đúng khi tước băng đội trưởng Tam Sư của Terry và 36% cho rằng phán quyết từ tổ chức tối cao của bóng đá Anh là sai lầm.

FA trừng phạt Terry là đúng, Capello bênh Terry là sai! ảnh 2

Nhiều khi Capello bảo vệ học trò thái quá cũng không phải là hay

Ngay sau khi Capello từ chức và phản ứng lại những tuyên bố của FA, YouGov tiếp tục đưa ra một câu hỏi khác với nội dụng: “Liệu ông ấy (Capello) có nên phản ứng lại FA”. Kết quả thật bất ngờ, chỉ có hơn một nửa lượng người tham gia bầu chọn (54%) phản đối thái độ bất mãn của Don Fabio, còn lại (46%) là ủng hộ.

Tuy nhiên, đa số những người tham gia vào cuộc điều tra đều hy vọng Capello sẽ tiếp tục dẫn dắt Tam Sư đến hết hạn hợp đồng (kết thúc VCK EURO 2012). 78% NHM nghĩ chiến lược gia người Italia chỉ nên ra đi sau khi giải vô địch châu Âu khép lại. Chưa đến 22% NHM đồng ý với việc Capello từ chức và nhường ghế cho HLV Harry Redknapp.

FA trừng phạt Terry là đúng, Capello bênh Terry là sai! ảnh 3

Ở câu hỏi: “Liệu Capello đã tạo được ảnh hưởng kể từ khi nhận chức”, chỉ có 3% người cho rằng Tam Sư dưới triều đại của Don Fabio chơi “rất tốt”, 29% cho rằng “chấp nhận được” và 36% chọn cách từ chối trả lời.

Tại chủ đề “Capello gây tác động như thế nào khi bảo vệ Terry”, có 22% nói rằng Capello là tấm gương xấu khi đứng ra bênh vực đội trưởng của Chelsea và 10% khẳng định “rất rất xấu”.

Theo Linh Nhung (Bongdaplus)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...