Kết quả cuộc thi ‘Cảm xúc Fair Play’
(PL)- Nhằm hưởng ứng và song hành cùng giải Fair Play 2014, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức cuộc thi “Cảm xúc Fair Play” dành cho bạn đọc và người hâm mộ bóng đá.

Sau hai tuần phát động cuộc thi, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 200 bài viết từ bạn đọc khắp cả nước.

Sau quá trình chấm giải, ban tổ chức cuộc thi “Cảm xúc Fair Play” đã chọn ra ba bài viết giành giải thưởng nhất, nhì, ba với phần thưởng lần lượt là 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu đồng:

+ Giải nhất: Bài viết Giải Fair Play - Tôn vinh cái đẹp để đẩy lùi cái xấu của tác giả Trúc Giang, địa chỉ 127 Trương Định, quận 3, TP.HCM.

+ Giải nhì: Bài viết Xin cho tôi một vé gặp Thành Lương của tác giả Đặng Đức Lộc, địa chỉ 44/6, số 1, KP 2, phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM.

+ Giải ba: Bài viết Hãy đá đẹp đi của tác giả Trương Thanh Liêm, Liên hiệp Các hội Văn học nghệ thuật TP Cần Thơ.

Ban tổ chức xin mời các tác giả trên liên hệ với phòng kế toán tài vụ báo Pháp Luật TP.HCM tại cao ốc Hoàng Việt, địa chỉ 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM để nhận giải. Xin vui lòng liên lạc trong giờ hành chính và nhớ mang CMND để tiện liên hệ.

Ngoài ra, những tác giả có bài viết được đăng trên báo giấy xin vui lòng liên lạc với phòng trên để nhận nhuận bút 500.000 đồng/bài.

BAN TỔ CHỨC