FCV đồng hành với Hội thi Vệ sinh An toàn thực phẩm TP.HCM

Sau 1 tháng diễn ra từ ngày 25-4 đến 27-5, chương trình đã thu hút hơn 250 trường tiểu học có tổ chức bếp ăn bán trú tại TP.HCM tham gia. Hội thi trải qua các vòng thi: vòng loại (hình thức trực tuyến), vòng 1 và vòng 2 (trắc nghiệm đối đáp và thử tài nấu ăn).

Ở vòng chung kết, các đội được giao đề tài có liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và thực hiện tiểu phẩm về chủ đề được giao. Ngoài ra, các đội còn thi trắc nghiệm và nấu ăn như các vòng trước. Khép lại ngày hội, giải Nhất đối tượng cấp dưỡng thuộc về Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh (Hóc Môn) và giải Nhất đối tượng học sinh thuộc về Trường Tiểu học Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình.

FCV đồng hành với Hội thi Vệ sinh An toàn thực phẩm TP.HCM ảnh 1Đại diện sữa Cô Gái Hà Lan (giữa) trao giải cho các đội giành chiến thắng trong nhóm học sinh tiểu học

Hội thi có thông điệp “Giảm thừa cân béo phì – Tăng trưởng chiều cao cho người Việt – Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, là sân chơi lành mạnh, hấp dẫn không chỉ dành cho học sinh tiểu học và cấp dưỡng mà còn cả giáo viên và phụ huynh học sinh. Qua đó, thực hiện tuyên truyền và nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần giảm thiểu tối đa những vụ ngộ độc thực phẩm.

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.
King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

King Coffee đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021

(PLO)-King Coffee vừa được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, qua đó minh chứng chiến lược đúng đắn cho bước đi thần tốc để trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.