Federer: Có lúc tôi cũng cảm thấy mình như Messi

Federer: Có lúc tôi cũng cảm thấy mình như Messi ảnh 1

“Ơn trời, có những thời điểm tôi cũng cảm thấy không ai có thể đánh bại mình, giống như điều đang xảy ra với Messi. Đó là một cảm giác không thể tin nổi, bởi vì ta cảm thấy ta sẽ không thua, và tất cả những gì ta chạm vào đều hòa thành vàng cả,” tay vợt người Thụy Sỹ hiện đang là hạt giống thứ ba thế giới bày tỏ với sự tiếc nuối về quá khứ hoàng kim của mình.

Mặc dù là một tay vợt vĩ đại, chủ nhân của 16 danh hiệu Grand Slam, Roger Federer cũng là một khán giả bóng đá nhiệt thành và tình yêu của anh dành cho môn thể thao tập thể này cũng sớm như với môn banh nỉ, bởi vì cho đến năm 12 tuổi anh vẫn còn tập đều cả hai môn.

Chỉ cách nay ít lâu, trong một cuộc trả lời phỏng vấn tại Miami danh cho kênh “O Globo,” Federer đã nhận được một chiếc áo của đội tuyển bóng đá Brazil có chữ ký của Neymar da Silva, người rất có thể sẽ trở thành đồng đội của Messi tại Barca trong tương lai không xa./.

Theo Bảo Vân Nhi (Vietnam+)

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

MU trả lời những tin đồn về Bruno Fernandes và Antony

(PLO)- HLV Erik Ten Hag của Manchester United đã phản bác những tranh cãi xung quanh mâu thuẫn trên sân cỏ giữa Bruno Fernandes và Antony. Ông thầy người Hà Lan cũng hết mực bảo vệ cậu học trò cưng người Brazil trước những chỉ trích.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.