Fellaini suýt gia nhập Arsenal

M.U đã quyết định bỏ 27,5 triệu bảng để đưa ngôi sao người Bỉ về Old Trafford trong ngày cuối cùng kỳ chuyển nhượng mùa hè, chấm dứt chuỗi 4 tháng ròng rã theo đuổi.

Fellaini cho biết: "Hợp đồng chỉ được hoàn tất vào thời khắc cuối cùng. Trong thị trường chuyển nhượng, luôn có danh sách dài các cầu thủ. Với bản thân tôi, tôi biết Moyes muốn có mình.

Fellaini suýt gia nhập Arsenal ảnh 1

Fellaini từng suýt gia nhập Arsenal

Chelsea ư? Tôi không bình luận. Còn Arsenal? Sự thực họ cũng muốn chiêu mộ nhưng M.U đã thuyết phục được tôi đầu quân."

Fellaini đang gặp vấn đề về chấn thương cổ tay. Anh đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích trong trận hòa 1-1 trước Southampton mới đây.

Bản thân chàng tiền vệ 25 tuổi cũng thừa nhận thất vọng về màn trình diễn của bản thân: "David Moyes đã giúp tôi có thêm sự tự tin.

Khi tôi gặp khó khăn ban đầu ở Everton, ông luôn giúp đỡ và ủng hộ tôi. Moyes đã làm nhiều điều để biến tôi trở thành một cầu thủ cừ.

Tôi thành công vì tôi đã lao động cật lực. Điều đó lý giải vì sao tôi khoác áo Quỷ đỏ ngày hôm nay.

Đến Old Trafford, tôi không thế chỗ Scholes, Carrick hay bất kỳ ai cả. Tôi cố gắng chơi theo cách của mình. Dù gặp trở ngại ban đầu nhưng tôi tin mình sẽ thành công."

Theo TA (VNN)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.