Ferguson muốn "tống cổ" Rooney?

Tuy vậy, trong ngày hôm qua (6/1), trong phát ngôn chính thức của cả M.U lẫn Rooney, cả hai đều đã phủ nhận tin đồn nói trên.

Ferguson muốn "tống cổ" Rooney? ảnh 1

Rooney sẽ không rời M.U - Ảnh Getty

“Manchester United và Wayne Rooney đều đã biết được thông tin mà tờ Independent đưa ra. Chúng tôi chưa đọc chi tiết nhưng có thể chắc chắn với tất cả người hâm mộ M.U rằng HLV và đội bóng cam kết gắn bó với Wayne và ngược lại. Wayne và HLV luôn luôn có sự tôn trọng cao nhất dành cho nhau và muốn tiếp tục hợp tác trong những mùa giải tới. Bất cứ thông tin nào cho rằng Manchester United và Wayne Rooney sẽ đường ai nấy đi là hoàn toàn vô căn cứ”, thông báo chính thức mà M.U đưa ra giới truyền thông liên quan tới chuyện của Rooney.

Về phần mình, Rooney cũng bác bỏ tin đồn cho rằng M.U sẽ bán anh thông qua Twitter. “Independent đang nói về những chuyện hoàn toàn nhảm nhí. Tương lai của tôi là ở Manchester United. Tôi và CLB tuyệt đối cam kết gắn bó lẫn nhau. Giữa tôi với HLV chẳng có vấn đề gì cả và bất cứ ai nói khác đi đều không biết họ đang nói về cái gì cả”, Rooney khẳng định.

Những suy đoán về mối quan hệ đổ vỡ giữa Ferguson và Rooney bắt đầu xuất hiện từ lễ Giáng sinh và đến khi tiền đạo người Anh bị loại khỏi trận đấu với Blackburn hôm 31/12, mọi thứ mới thực sự trở nên nóng bỏng. Vào thời điểm đó, Rooney không được ra sân đồng thời bị phạt 1 tuần lương sau khi bị phát hiện đi ra ngoài ăn tối cùng vợ và hai người đồng đội Jonny Evans và Darron Gibson trong ngày lễ Tặng quà.

Theo Vũ Mạnh (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...