Figo: Chức Vô địch? Hy vọng nó là của Real!

Figo: Chức Vô địch? Hy vọng nó là của Real! ảnh 1

Luis Figo từng khiến người Barca vô cùng giận dữ với quyết định rời sân Nou Camp để gia nhập Real Madrid năm 2000, và hiện tại đảm nhiệm vai trò đại sứ cho Inter. Trong cuộc phỏng vấn trên Soccerway mới đây, Figo đã có những chia sẻ về hai đội bóng cũ của Tây Ban Nha.

“Tôi không thể đoán trước được tương lai, nhưng tôi hy vọng Real Madrid sẽ lại vô địch. Họ là đội bóng không bao giờ từ bỏ cho tới khi nó chắc chắn không thể. Sự thật là Barca hiện tại đang có lợi thế, nhưng giải đấu chưa kết thúc cho tới tháng 5 năm sau”, cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha nói.

Figo: Chức Vô địch? Hy vọng nó là của Real! ảnh 2

Figo cho rằng Ronaldo hay Messi đều xứng đáng giành QBV

Không ngạc nhiên khi Luis Figo cũng bị yêu cầu đưa ra nhận định về cuộc đua tranh giữa Messi và Ronaldo giành Quả bóng Vàng, giải thưởng anh cũng từng được trao năm 2001.

“Bạn không thể so sánh họ ở cấp độ này, vì nó vô nghĩa. Một trong hai người không được chọn là không công bằng. Chúng ta nên tập trung vào điểm mạnh của từng người. Nếu bạn lựa chọn họ cho đội hình của mình, bạn sẽ muốn chọn cả hai vì họ mang lại sự đảm bảo về tài năng, chất lượng và, dĩ nhiên là các bàn thắng. Họ là những cầu thủ hay nhất thế giới thời điểm này”.

Để kết luận, Figo đã đưa ra sự so sánh giải thưởng hiện tại với thế hệ của anh: “Sự khác biệt giữa thời của tôi và bây giờ là trước kia có 10 đến 15 cầu thủ có cơ hội giành giải thưởng. Ngày nay, chỉ có 4 hay 5 ứng viên mà thôi”.

Theo Đ.H (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...