Fortissimo Films mua bản quyền phim Việt

Ông Michael J. Werner, Chủ tịch Fortissimo, cho biết: “Lost in Paradise đã sử dụng thể loại tình cảm và hài hước để mô tả sự quan hệ trong cuộc sống hằng ngày của một cặp đồng tính nam và giữa một chàng trai khờ khạo bị câm cùng một cô gái điếm đứng đường. Qua đó cho thấy sự phức tạp, vô lý của tình yêu và những mối quan hệ trong cuộc sống”.

Ngày 7-9, đoàn phim Lost in Paradise gồm diễn viên Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa sẽ lên đường sang Canada để tham dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto lần thứ 36. Liên hoan diễn ra từ ngày 8 đến 18-9. Lost in Paradise sẽ tham gia ở hạng mục Discovery Programme - hạng mục dành cho những tác phẩm hấp dẫn của các đạo diễn triển vọng trên toàn thế giới.

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.