FrieslandCampina đồng hành cùng trẻ em khuyết tật TP.HCM

Ngày hội thể thao năm nay thu hút sự tham gia của hơn 750 học sinh khuyết tật dưới 16 tuổi đang học tập tại 21 trường, trung tâm giáo dục chuyên biệt trên địa bàn.

FrieslandCampina đồng hành cùng trẻ em khuyết tật TP.HCM ảnh 1
Ông Trương Văn Toàn trao cờ lưu niệm cho các học sinh tham gia ngày hội thể thao học sinh khuyết tật TP.HCM – 2016.

Các học sinh tham gia ngày hội thể thao thi đấu ba môn điền kinh, kéo co và bóng bàn. Bên cạnh các môn thi đấu chính, các em còn được tham gia các trò chơi vận động tập thể như ghép tranh, đua ghe ngo trên cạn, các trò chơi dân gian như làm gốm, nặn tò he, làm cào cào dừa, xem múa rối nước.

Ông Trương Văn Toàn, Giám đốc đối ngoại và pháp lý FCV, cho biết: “Công ty FrieslandCampina luôn luôn chú trọng xây nền sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống về dinh dưỡng, sức khỏe và giáo dục của trẻ em trong suốt 20 năm qua. Năm nay FCV đồng hành cùng Sở GD&ĐT mang đến một sân chơi thật vui và ý nghĩa cho các em học sinh khuyết tật, góp phần nuôi dưỡng và phát triển tài năng cho xã hội”. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.