Ga Nha Trang miễn phí vé đón tiễn

Cụ thể, đối với người dân khi có nhu cầu vào ga đón tiễn hành khách đi tàu, trước khi vào ga sẽ đến bàn hướng dẫn để nhận thẻ vào ga đón tiễn.

Thẻ đón tiễn này hoàn toàn miễn phí và phải trả lại cho nhân viên kiểm soát khi ra khỏi ga. “Nếu người dân nào được phát thẻ đón tiễn vào ga khi trở ra đánh mất thẻ phải chứng minh được việc vào ga đón tiễn, nếu đúng thì phải bồi hoàn chi phí làm thẻ là 10.000 đồng.

Trong trường hợp đánh mất thẻ mà không chứng minh được việc vào ga đón tiễn thì coi như là hành khách đi tàu không có vé và phải mua vé phạt theo quy định của ngành đường sắt”, ông Mạnh cho biết.

Cũng theo ông Mạnh, ngoài việc miễn phí vé đón tiễn, nhà ga cũng không thu phí vệ sinh tại các điểm vệ sinh công cộng trong ga như trước đây kể từ ngày hôm nay 5-6. Đối với đội quân bốc xếp hành lí sẽ có bảng giá cụ thể đối với từng kiện hàng, hành lí. Bảng giá sẽ được dán công khai cả trên xe đẩy.

X.PHƯƠNG
 Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

Giám đốc CDC Quảng Ngãi bị kỷ luật

(PLO)- Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi thi hành kỷ luật đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế nhiệm kỳ 2015-2020 và ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh này, bằng hình thức khiển trách.
 Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

Di dời dân khẩn cấp ở vùng lũ quét Kỳ Sơn

(PLO)-  Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã đến vùng lũ huyện Kỳ Sơn kiểm tra và yêu cầu di dời khẩn cấp người dân đang sống xung quanh khu vực này.