Ga Quy Nhơn hoạt động đến hết năm nay

Trước đó, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã giao Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam làm việc với tỉnh Bình Định để ngừng hoạt động đoạn đường sắt này, đồng thời chuyển Ga Quy Nhơn ra khỏi nội thành. Hiện UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt quy hoạch khu vực Ga Quy Nhơn và vùng phụ cận sau khi ga này chuyển ra khỏi nội thành.

Trước đó, Bình Định và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã quy hoạch xây dựng đường sắt mới dài hơn 23 km từ Ga Diêu Trì đến khu kinh tế Nhơn Hội và cảng biển Quy Nhơn, xây dựng ga tiền cảng Nhơn Bình, cải tạo, mở rộng Ga Diêu Trì.

T.LỘC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.