Ga Sài Gòn xin lỗi vụ "bán vé năm… 2018"

Ngày 10-6, ông Nguyễn Văn Thành, Phó Trưởng Ga Sài Gòn, cho biết đã nhận được phản ánh của khách hàng về thái độ phục vụ của nhân viên bán vé, được đăng tải trên Người Lao Động Online ngày 8-6, với tiêu đề: “Ga Sài Gòn bán vé năm…2018?”.

Qua đó, “Ga Sài Gòn thành thật xin lỗi và trân trọng tiếp thu những ý kiến phản ảnh của ông Tân Tiến”.

Ga Sài Gòn xin lỗi vụ "bán vé năm… 2018" ảnh 1

Các phiếu báo số thứ tự để mua vé tàu tại ga Sài Gòn là vào năm 2018

Ông Thành cho biết thêm: Khi nhận được ý kiến phản ảnh nói trên,  Đội trưởng Đội vé đã báo ngay cho Công ty Hưng Gia là đơn vị lắp đặt máy lấy số thứ tự đến để điều chỉnh nhưng do quá giờ hành chính nên không có nhân viên kỹ thuật đến ga.


Sau đó, nhân viên kỹ thuật của công ty này đến chỉnh sửa máy lấy số thứ tự đến 16 giờ 8-6 mới xong, khi ông Tân Tiến đến ga (lúc 10 giờ 40) kiểm chứng thì chiếc máy lấy số thứ tự đang trong tình trạng điều chỉnh.


Về cách nói của nữ nhân viên bán vé đối với khách là không thể chấp nhận được, lãnh đạo Ga Sài Gòn cũng đã yêu cầu Đội vé tổ chức họp kiểm điểm.

Theo T.Hồng (NLĐO)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.