Gần 1.500 khách tại Đà Nẵng sẽ được về nhà trên 7 chuyến bay

Chiều 11-8, Sở Du lịch Đà Nẵng thông tin về việc hỗ trợ đưa du khách đang ở Đà Nẵng do thực hiện giãn cách xã hội được trở về địa phương.

Theo đó, tổng cộng có bảy chuyến bay chở 1.453 khách. Trong đó, khách về Hà Nội là 828 người (29 người nước ngoài), khách về TP.HCM là 625 người (23 người nước ngoài).

Cụ thể, chặng Đà Nẵng – Hà Nội có hai chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh ngày 12-8. Hai chuyến bay khác của VietJet Air cất cánh ngày 13-8.

Hà Nội sẽ triển khai công tác đón khách trở về được đảm bảo đúng quy định về công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chặng Đà Nẵng – TP.HCM có một chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh ngày 13-8. Hai chuyến bay của VietJet Air cất cánh ngày 14-8.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, các du khách đăng ký về TP.HCM đã được TP tổ chức lấy mẫu xét nghiệm ngày 9-8 và tất cả đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Sở Du lịch cho hay, để cảm ơn du khách đã tin tưởng, lựa chọn TP làm điểm đến thời gian qua, trước khi khách lên máy bay mỗi người sẽ được tặng món quà đặc sản Đà Nẵng (bánh khô mè Bà Liễu, bánh đậu xanh) cùng Thư cảm ơn của ông Lê Trung Chinh - Phó chủ tịch UBND TP.

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

Bình Thuận ra văn bản khẩn phòng, chống COVID-19

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, các địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh tập trung, ưu tiên cho công tác phòng, chống dịch, xem công tác phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.