Gần 40 tập đoàn, công ty Mỹ tìm cơ hội làm ăn tại VN

Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh khẳng định Việt Nam hoan nghênh các công ty Mỹ tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, làm ăn lâu dài tại Việt Nam và có nhiều đóng góp xây dựng và thúc đẩy quan hệ Việt-Mỹ. Bộ trưởng cũng đề nghị các công ty Mỹ tiếp tục tham gia khắc phục hậu quả chiến tranh, nhân đạo và các hoạt động xã hội ở Việt Nam.

Đây là đoàn doanh nghiệp Mỹ thăm Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay với khoảng gần 40 tập đoàn, công ty lớn. Đoàn do Chủ tịch USABC Alexander Feldman và Chủ tịch Ủy ban Mỹ-Việt của USABC Stuart Dean dẫn đầu.

AT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.