Gần 60 tuổi thân hình vẫn bốc lửa như thiếu nữ

Gần 60 tuổi thân hình vẫn bốc lửa như thiếu nữ ảnh 1

Là một trong những phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên báo Page3, người mẫu Jilly Johnson từng chụp khỏa thân ở vô số tư thế mà bà còn nhớ. Jilly từng xuất hiện trên vô số biển quảng cáo lớn, các tờ tạp chí, báo và truyền hình, thậm chí bà còn là người mẫu cửa sổ của Janet Reger trên đường Bond và là người mẫu đồ lót. Bà là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất ở Anh vào những năm 1970, 1980.

Gần 60 tuổi thân hình vẫn bốc lửa như thiếu nữ ảnh 2

Hiện giờ là bà của 10 đứa cháu, Jilly thú nhận hiện bà mặc quần áo size 10, nặng 58kg song các số đo của bà vẫn ở mức tuyệt vời.

Gần 60 tuổi thân hình vẫn bốc lửa như thiếu nữ ảnh 3

Dù được đánh giá là vẫn trẻ trung và có thân hình bốc lửa song Jilly, hiện là diễn viên kiêm nhà văn, cho biết, thời gian đã bắt kịp bà.

Gần 60 tuổi thân hình vẫn bốc lửa như thiếu nữ ảnh 4

"Sự lão hóa thật tàn bạo. Đôi lúc, khi tôi bước đi trên phố và phát hiện hình ảnh phản chiếu của một phụ nữ tóc vàng trên cửa kính của một cửa hiệu và tôi không nhận ra bà lão đó. Tuy nhiên, đó là tôi. Khi chúng ta già đi, có những thứ khiến chúng ta cảm thấy thiếu tự tin. Tôi cũng bị chút ngấn mỡ bụng nhưng tôi biết mọi phụ nữ khác ở tuổi tôi cũng vậy do đó tôi lại hài lòng với bản thân".

Gần 60 tuổi thân hình vẫn bốc lửa như thiếu nữ ảnh 5

Gần 60 tuổi thân hình vẫn bốc lửa như thiếu nữ ảnh 6

Sáu tháng trước đây, Jilly lại được làm mẫu cho Janet Reger, hãng thiết kế đồ lót nổi tiếng ở Anh.

Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.