Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống

Bear Grylls (37 tuổi) vốn là một nhà thám hiểm người Anh và từng được biết đến là người Anh trẻ nhất leo lên đỉnh Everest ở tuổi 23. Tuy nhiên tên tuổi của Bear Grylls chỉ thực sự được nhiều người biết đến sau khi tham dự chương trình truyền hình thực tế Man vs Wild vào năm 2006.

Bear chia sẻ anh đã từng phải ăn giun, châu chấu, cá sống hay thậm chí cả thịt lạc đà, thịt ngựa sống… để có thể tiếp tục sống sót trong những hoàn cảnh tuyệt vọng. “Ban đầu thật khó tưởng tượng tôi có thể ăn được những thứ đó. Nhưng khi cái chết đã cận kề, lòng ham sống trỗi dậy thì đó là loại thức ăn duy nhất tôi có thể ăn”, Bear cho biết.


Dưới đây là một số hình ảnh về các loại động vật sống Bear Grylls đã từng ăn:

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 1

Bear có thể ăn thịt ngựa vằn ngay cả khi nó đã bắt đầu bốc mùi phân hủy.

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 2

Anh thừa nhận thật khó khăn khi ăn một con vật nào đó giống như vật cưng nuôi trong nhà. Trong trường hợp này Bear tự an ủi rằng mùi vị của món thịt rùa tươi giống như vị thịt gà.

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 3

Từ cá…

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 4

…đến nhện…

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 5

…và ngay cả ếch cũng đều là những món ăn “ưa thích” của Bear.

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 6

Anh cũng có thể ăn nguyên con sâu còn sống.

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 7

Hay thậm chí cả thịt lạc đà.

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 8

Hoặc tim cừu.

Ghê người nhìn 'quái nhân' ăn động vật sống ảnh 9

Bear thừa nhận thứ kinh khủng nhất anh đã từng ăn là chất lỏng trong dạ dày lạ đà. “Tôi đã cố gắng nuốt để sống sót, nhưng nó thực sự kinh tởm”, Bear nói.

Theo Phương Anh (VNN / Expirationchug)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.