Giá dầu thô giảm

Dầu thô ngọt nhẹ giao tháng 5 giảm còn 103,71 USD/thùng. Dầu thô biển Bắc còn 124,44 USD/thùng. Trước đó, Cục Dự trữ liên bang công bố biên bản cuộc họp ngày 13-3. Cuộc họp dự báo kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng vừa phải trong năm nay, giữ nguyên lãi suất cơ bản từ 0% đến 0,25%. Các nhà phân tích nhận định nguyên nhân giá dầu thô giảm vì thị trường dè dặt về nhu cầu tiêu thụ và ít hy vọng có biện pháp mới thúc đẩy tăng trưởng tiền tệ. Nỗi lo ngại nguồn cung rối loạn liên quan đến Iran đã tụt xuống hàng thứ hai.

D.THẢO

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.