Giá gas giảm thêm 13.000 đồng/bình 12 kg

Các công ty khác như Gas Pacific Petro, Saigon Petro, PV Gas, Gas Petrolimex Saigon cũng có mức giảm tương tự nhưng giá bán lẻ đến người tiêu dùng có khác nhau. Cụ thể, giá bán của Gas Pacific Petro, Saigon Petro không quá 408.000-409.000 đồng/bình 12 kg, PV Gas không quá 413.000 đồng/bình 12 kg, Petrolimex Saigon quy định giá tối đa 414.000 đồng.

Theo các công ty, nguyên nhân giá gas tháng 2 giảm là do giá gas thế giới tháng 2 công bố 910 USD/tấn, giảm 45 USD/tấn so với tháng 1. Vì vậy các công ty điều chỉnh tương ứng. Đây là lần thứ hai giá gas giảm kể từ đầu năm.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.
Khai mạc diễn đàn logistics Việt Nam 2022

Khai mạc diễn đàn logistics Việt Nam 2022

(PLO)-  Sáng nay, 26-11, Diễn đàn logistics Việt Nam 2022 với chủ đề “Logistics xanh” do Bộ Công Thương và UBND TP. Hải Phòng tổ chức chính thức khai mạc.
Chậm hoàn thuế cho doanh nghiệp: Trách nhiệm thuộc về ai?

Chậm hoàn thuế cho doanh nghiệp: Trách nhiệm thuộc về ai?

(PLO)- Hàng loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực điện, cao su, gỗ, nhựa, xi măng, mì lát… gần đây liên tục kêu cứu vì không được hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT). Tình trạng này khiến không ít doanh nghiệp lao đao, thậm chí đứng trước nguy phải dừng xuất khẩu, đóng cửa.