Gia hạn chức chủ tịch HĐQT để giải quyết nợ

Lý do là để giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính, chờ các cơ quan chức năng xử lý sai phạm của ông Minh.

Trước đó, chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã đình chỉ việc điều hành Công ty Cảng Vũng Rô của ông Minh, đồng thời yêu cầu chậm nhất đến ngày 13-7 phải thu hồi gần 50 tỉ đồng tiền nợ từ Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Đại Lộc (Bình Dương). Trong khi đó, Công ty Đại Lộc đã ngừng hoạt động do không có vốn, tài sản để bán trả nợ.

TẤN LỘC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

(PLO) - Ngày 31-1 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng), rất đông người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng bạc, đá quý tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) để mua vàng cầu may mắn, tài lộc trong ngày vía Thần Tài.