Gia Lai: Hạt trưởng kiểm lâm bị đề nghị kiểm điểm

Chi cục đã có văn bản báo cáo UBND tỉnh và Sở NN&PTNT xin ý kiến xử lý kỷ luật ở mức khiển trách đối với ông Nay Vân (Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Chư Sê) và kiểm lâm viên Nguyễn Văn Hiếu.

Trước đó, trong đợt truy quét nạn khai thác gỗ làm trụ tiêu, đoàn liên ngành gồm Công an huyện Chư Sê, Ban Quản lý rừng phòng hộ Ayun Pa, Hạt Kiểm lâm huyện Chư Sê đã phát hiện 200 cây gỗ làm trụ tiêu tại rừng phòng hộ Ayun Pa. Do không thể vận chuyển số tang chứng nên ông Nay Vân ra quyết định đốt tiêu hủy số gỗ nói trên mà không xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Ông Nay Vân đã nộp lại gần 11,5 triệu đồng đền bù cho số tang vật bị đốt.

LỘC HÀ

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...