Giá USD tiếp tục hạ

* Chênh lệch giá vàng còn 3,8 triệu đồng/lượng

Tại ngân hàng ACB, giá mua USD ở mức 21,110 đồng, trong khi giá bán USD ở mức 21,200 đồng/USD.

Hôm nay, giá vàng thế giới đã tăng vượt mốc 1.330 USD/ounce, trong khi giá vàng trong nước bán ra chỉ tăng 50.000 đồng/lượng.

Giá niêm yết vàng SJC mua vào tăng 150.000 đồng/lượng so với chiều qua, lên mức 37,85 triệu đồng/lượng, giá bán ra tăng 50.000 đồng lên 38,15 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới đang giao dịch tại thị trường châu Á sáng nay đang tăng 6,60 USD lên mức 1.333,30 USD/ounce, tương đương 34,05 triệu đồng/lượng. Tại thị trường Mỹ chốt phiên giao dịch hôm qua đang xoay quanh mức 1.325 USD/ounce.

Như vậy, khi giá thế giới tăng nhanh hơn so với giá trong nước, khoảng cách chênh lệch giá vàng được rút ngắn dần. Hiện giá vàng trong nước chỉ đắt hơn giá vàng thế giới khoảng 3,8 triệu đồng.

Theo H.NHỰT (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

(PLO)- Các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu cho rằng tình trạng đứt gãy nguồn cung xăng dầu thời gian qua có nguyên nhân là do nhiều quy định về quản lý xăng dầu chưa phù hợp, đặc biệt ở khâu bán lẻ.
Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

(PLO)- Trước tình hình giá gas thế giới đột ngột tăng, một số tổng đại lý khó lấy hàng thêm vì đầu mối chỉ cấp đúng số lượng theo hợp đồng.