Giá vàng giảm, vẫn cao hơn thế giới 4 triệu đồng/lượng

Giá vàng giảm, vẫn cao hơn thế giới 4 triệu đồng/lượng ảnh 1

Ảnh minh họa: TTO

Lúc 9g sáng nay, giá mua vào vàng SJC đạt mức 47,13 triệu đồng/lượng, bán ra 47,28 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước đang đứng trước xu thế giảm trong ngắn hạn khi giá vàng thế giới giao dịch tại thị trường Hong Kong sáng nay giảm dần, tạm thời xuống ở mức 1.727 USD/ounce (lúc 9g sáng, giờ VN).

Theo Kitco, giá vàng thế giới đang giảm chậm trong ngắn hạn sau khi chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) Ben Bernanke cho biết FED thiếu các công cụ để bảo vệ nền kinh tế Mỹ khỏi tác động xấu của “bờ vực tài khóa".

Sáng nay, giá vàng trong nước cao hơn giá vàng thế giới đến 4 triệu đồng/lượng, khoảng cách chênh lệch sáng nay nới rộng hơn so với các phiên trước chỉ khoảng 3,6 triệu đồng/lượng.

Theo H.NHỰT (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.