Giấc mơ sân cỏ 2011 tuyển chọn tại TP.HCM

Các em trai tuổi 13-15 (sinh từ các năm 1996-1998) đều có thể đến tham gia dự tuyển tại sân Phú Nhuận.

Giấc mơ sân cỏ 2011 tuyển chọn tại TP.HCM ảnh 1

Chuyên gia Barcelona trực tiếp tuyển chọn vòng 1. Ảnh: PV

Theo kế hoạch ngày 22-6, ban tổ chức sẽ tuyển chọn tại Ninh Thuận và đến cuối tháng 6 sẽ đồng loạt diễn ra tại Bạc Liêu và Hà Nội. Riêng tại Gia Lai, công tác tuyển chọn tiến hành trong hai ngày 3 và 10-7. Khu vực miền Trung sẽ được tổ chức tại Quảng Ngãi và các thí sinh sẽ được tuyển chọn trong hai ngày 15 và 16-7.

Vòng 1 của chương trình này sẽ chọn ra 176 em đi tiếp vào vòng 2 (từ ngày 23 đến 30-7). Sau đó ban tuyển chọn sẽ lọc ra 50 em xuất sắc tham dự vòng chung kết vào tháng 8-2011.

Các vòng tuyển chọn này sẽ do chính các chuyên gia CLB Barcelona đảm nhiệm.

MQ

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

Ronaldo không đầu quân cho CLB của Saudi Arabia

(PLO)- Các nguồn tin thân cận với Cristiano Ronaldo đã bác bỏ tuyên bố rằng cầu thủ 37 tuổi này sẽ gia nhập đội bóng Saudi Arabia Al-Nassr vào tháng 1 theo như tờ Daily Mail đưa tin.
Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

Hình hình fan Morocco ăn mừng khắp mọi nơi

(PLO)- Từ Barcelona, đến Paris, Milano, Rabat, đến Qatar, cộng đồng người Morocco ăn mừng chiến thắng của đội nhà trước Tây Ban Nha tại vòng 1/8 World Cup 2022 sau loạt đá luân lưu. Dưới đây là chùm ảnh của Getty.
Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

Châu Á dừng chân trên “sân nhà”: Được và mất

(PLO)- Kết thúc vòng bảng, ba đội Tây Á gồm Saudi Arabia, Iran và chủ nhà Qatar bị loại, sau vòng 16 đội thì lần lượt Úc, Nhật Bản rồi Hàn Quốc dừng cuộc chơi. Tuy nhiên, cái được của bóng đá châu Á rất lớn.