Giải bơi vô địch quốc gia 2011: Hữu Việt hoàn tất cú ăn ba

Tuy các cự ly bơi ếch được xem là mảnh đất độc tôn của Việt ở đấu trường quốc nội nhưng với thành tích có chiều hướng giảm đều, khả năng Việt giành HCV SEA Games thứ tư chưa thể nói trước được gì.

Trong khi Hữu Việt giảm sút phong độ thì bơi lội Việt Nam đang chờ đợi ngày tỏa sáng của Hoàng Quý Phước (VĐV bơi đầu tiên giành vé dự Olympic). Quý Phước tuy mới 17 tuổi nhưng cứ nhảy xuống nước thì y như rằng Đà Nẵng sẽ có huy chương. Trong ngày thi đấu hôm qua, Phước dự tranh duy nhất cự ly 50 m tự do. Không chỉ giành HCV, thành tích 23”33 của Phước còn xô đổ luôn kỷ lục quốc gia 23”43, do chính anh xác lập tháng 10 năm ngoái. Hiện tại, Phước đã giành tổng cộng 6/9 vàng (năm cá nhân) giúp Đà Nẵng giữ vững ngôi đầu bảng.

Ở cự ly dài, Phạm Thành Nguyện (Long An) tiếp tục khẳng định ngôi vị số một khi anh xuất sắc giành HCV 1.500 m tự do thành tích 16’00”75. Cùng cự ly này của nữ, chức vô địch thuộc về Lê Thị Mỹ Thảo (Bình Phước) thành tích 17’36”22.

M.QUANG

Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.