Giải cứu một người đàn ông “diễn xiếc” trên… đỉnh tượng đài

Theo nhiều người chứng kiến vào khoảng 17 giờ, người đàn ông này đi bộ vào khuôn viên tượng đài Trần Nguyên Hãn đứng. Bên hông tượng đài có thiết kế nhiều bậc thang sắt nên sau một hồi đứng, người đàn ông trèo thẳng lên tượng đài trước sự kinh hoàng của nhiều người. Mặc dù có rất nhiều người can ngăn nhưng người này vẫn cố trèo và lên tới đỉnh của tượng đài và huơ tay.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Bến Thành, CSGT quận 1, lực lượng Công an PCCC quận 1 nhanh chóng đến hiện trường tiến hành đưa nạn nhân xuống.

Sau khi nhảy xuống tấm bạt được lót xung quanh tượng đài, người đàn ông được đưa về trụ sở Công an phường Bến Thành để điều tra vụ việc.

D.THANH

Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ câu chuyện của mình khi tập kết ra Bắc.

Những ngày không quên của thế hệ học sinh miền Nam

(PLO)- “Những thành tựu nuôi dạy học sinh miền Nam và sự trưởng thành của thế hệ này càng thể hiện tình cảm đoàn kết Bắc - Nam thấm đượm nghĩa tình” - nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chia sẻ.
Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

Thông báo của Tòa án nhân dân TP.HCM

(PLO)- Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 162/2022/QĐ-MTTPS ngày 27-4-2022 mở thủ tục phá sản đối với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Sài Gòn.