Giải đua xe đạp Cúp TH TP.HCM 2014: Vạn An đoạt cú ăn hai

Chiến thắng ở chặng này đánh dấu sự thống lĩnh của hai anh em ruột Lê Văn Duẩn, Lê Nguyệt Minh khi lần thứ sáu cùng đánh bại đối thủ Trần Văn Quyền (Quân khu 7) đoạt ngôi nhất chặng.

Chiếc áo vàng chung cuộc của Vạn An (tổng thành tích 28 giờ 43’38”) là hoàn toàn bất ngờ nằm ngoài mọi dự đoán. Vạn An lên ngôi rất ngoạn mục khi ứng viên sáng giá nhất Đinh Quốc Việt (Suntek Sao Việt TP.HCM) bỗng nhiên “mất lái” sau cú vượt đèo Khánh Lê và Giang Ly ở chặng 7.

Dù để vuột mất chiếc áo vàng trong gang tấc nhưng tay đua Đinh Quốc Việt vẫn an ủi với danh hiệu áo đỏ dành cho Vua leo núi.

Ê-kíp Suntek Sao Việt không bảo vệ được áo vàng mùa 2013 nhưng bù lại đã thành công với chức vô địch đồng đội lâu này là sự thống trị của Domesco Đồng Tháp.

Kết thúc Cúp Truyền hình 2014, 10 đội đua lại tất tả đón chuyến bay đi Hà Nội để kịp tham dự chặng khai mạc Cuộc đua về Điện Biên Phủ 2014 vào sáng 1-5 từ Hà Nội, qua Hòa Bình, Mộc Châu, Sơn La và kết thúc tại Điện Biên vào ngày 6-5.

MQ

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.